Mua sữa Pediasure Grow & Gain vanilla ở đâu?

20/09/2018 | 368 |
0 Đánh giá

Nuôi con đã khó, tìm mua sản phẩm tốt, an toàn cho con là điều càng khó hơn, để giải đáp câu hỏi Mua sữa Pediasure Grow & Gain vanilla ở đâu? Shop Ben Yêu xin giới thiệu đến quý khách sản phẩm sữa nội địa Mỹ, chuyên về phát triển chiều cao, trí não và cân nặng giúp trẻ phát triển toàn diện. 

Nuôi con đã khó, tìm mua sản phẩm tốt, an toàn cho con là điều càng khó hơn, để giải đáp câu hỏi Mua sữa Pediasure Grow & Gain vanilla ở đâu? Shop Ben Yêu xin giới thiệu đến quý khách sản phẩm sữa nội địa Mỹ, chuyên về phát triển chiều cao, trí não và cân nặng giúp trẻ phát triển toàn diện. Sữa Pediasure Grow & Gain vanilla, công thức hoàn hảo được bác sĩ y khoa hàng đầu tại Mỹ khuyên dùng.

sua-pediasure-grow-and-gain.jpg (245 KB)

Sữa Pediasure Grow & Gain Vanilla, mẫu mới hàng nội địa Mỹ, với thành phần dinh dưỡng cân bằng cung cấp 26 loại vitamin & khoáng chất rất cần thiết cho trẻ từ 1 tuổi giúp trẻ phát triển chiều cao, cân nặng, khắc phục tình trạng biếng ăn, thấp còi, nhanh chóng bắt kịp đà tăng trưởng.

Sữa Pediasure Grow & Gain vanilla với hương vani thơm ngon và rất dễ uống, kích thích sự ngon miệng và khẩu vị vừa với trẻ. Sữa được các bác sĩ nhi khoa hàng đầu Hoa Kỳ khuyên dùng.

sua-pediasure-grow-and-gain-1.jpg (204 KB)Bên cạnh đó, sữa Pediasure Grow & Gain vanilla mẫu mới được sản xuất hoàn toàn không chứa thành phần biến đổi gen NON-GMO, lon sữa được làm bằng thiếc, lượng sữa cũng tăng lên 400g so với mẫu cũ (mẫu cũ 397g). Đặc biệt sữa Pediasure Grow & Gain vanilla mẫu mới có kèm theo muỗng định lượng, giúp pha chuẩn hơn.

 

sua-pediasure-grow-and-gain-4.jpg (124 KB)

 

Sữa Pediasure Grow & Gain hàng nội địa của Mỹ được sáng chế với công thức đặc biệt vô cùng có lợi cho sự phát triển của trẻ, với thành phần dinh dưỡng cao, đầy đủ và cân đối, vì thế không nên pha sữa với nước quá nóng để tránh làm mất chất, chỉ pha sữa Sữa Pediasure Grow & Gain với nước ấm hoặc nước sôi để nguội để giữ được nguyên chất của sữa.

Cách pha chế như sau:

* 1 muỗng sữa bột gạt ngang tương đương với 38ml nước (nước ấm hoặc đun sôi để nguội).

 * Để có một ly 240ml sữa thành phẩm, thì pha 5 muỗng bột sữa với 190ml nước ấm hoặc nguội

* Nếu bé uống ít hơn các mẹ có thể canh pha theo tỉ lệ nhé, (1 muỗng sữa bột tương đương 38ml nước).

 

Với mong muốn tất trẻ em đều được bình đẳng như nhau, và có cơ hội cùng sử dụng những thực phẩm chất lượng, tốt nhất từ Mỹ, Shop Ben Yêu cam kết nói không với hàng giả, hàng kèm chất lượng. Quý khách hàng hãy yên tâm sử dụng tất cả những sản phẩm đến từ shop.

Câu hỏi Mua sữa Pediasure Grow & Gain Vanilla ở đâu? cùng với những thông tin như trên Quý khách đã tìm được nơi cung cấp sữa Mỹ đáng tin cậy cho con yêu của mình rồi.

Vậy Mua sữa Pediasure Grow & Gain vanilla ở đâu? câu trả lời là tại Shop Ben Yêu 

Đặt hàng trực tiếp tại đây:

http://benyeu.com/thuc-an-cho-be/sua-nhap-khau-my/sua-pediasure-grow-gain-vanilla.html

Hoặc gọi 0918.28.30.32 ; Zalo: 0918.28.30.32

Giao hàng toàn quốc, nhận hàng rồi mới thanh toán.

Cảm ơn Quý khách!

 

 


Tin tức liên quan

Bình luận
HOTLINE: 0918283032