Sữa Similac Pro Advance HMO

0 Đánh giá

630000 650000 Còn hàng

Sữa Similac Pro-Advance HMO cho bé từ 0-12 tháng với công thức mới HMO, Sữa có mùi vị và chất lượng gần giống với Sữa Mẹ nhất. Sữa Similac Pro-Advance HMO với sự kết hợp giữa Công thức HMO và Optigro tăng cường DHA ,Lutein và Vitamin E giúp trẻ khỏe mạnh.
-3%

Sữa Similac Pro-Advance HMO

Hãng Abbott

Xuất xứ Mỹ

Trọng lượng: 658g

Sữa Similac Pro Advance HMO là dòng sữa dành cho trẻ từ 0-12 tháng và là sữa đầu tiên và duy nhất trên thế giới có chứa 2′-FL Human Milk Oligosaccharide * (HMO). Hợp chất này giúp trẻ có một hệ miễn dịch lành mạnh từ đó có khả năng chống lại tác nhân gây bệnh, giúp trẻ khỏe mạnh. HMO được coi là nhân tố chính tạo nên sự tuyệt vời của sữa mẹ.

Bên cạnh đó, với công thức Optigro Similac Pro Advance cung cấp đầy đủ các dưỡng chất giúp phát triển thị lực, trí não và hệ cơ.

sua-similac-pro-advance-0-12.jpg (45 KB)

Sữa Similac Pro-Advance HMO thu hẹp khoảng cách giữa sữa mẹ và sữa công thức Trước đây, chỉ có những em bé được bú mẹ mới có những lợi ích miễn dịch nuôi dưỡng của HMO. Không giống như các công thức khác, Similac có 2′-FL HMO, một prebiotic miễn dịch nuôi dưỡng luân chuyển khắp cơ thể. Việc bổ sung các 2′-FL HMO là một bước đột phá đối trong việc thu hẹp khoảng cách giữa sữa mẹ và sữa bột. Sữa Similac Pro-Advance là loại sữa công thức đầu tiên và duy nhất có HMO 2′-FL.

sua-similac-pro-advance-0-12-1.JPG (56 KB)

Ngoài ra, sữa similac Pro Advance HMO với công thức OptiGRO™ chứa hàm lượng dưỡng chất rất phong phú cho trẻ nhỏ trong 12 tháng đầu đời.

Sữa Similac Pro Advance HMO là một trong những dòng sữa cho trẻ được các bác sĩ chuyên khoa hàng đầu tại Mỹ khuyên dùng.

 

Sản phẩm liên quan
HOTLINE: 0918283032